เครื่องทำละลาย รักษาอุณหภูมิช็อกโกแลต

Matfer Bourgeat

Caloribac C3 Chocolate Diving Machine

เครื่อง Caloribac C3 Chocolate Diving Machine โดย Matfer Bourgeat เป็นเครื่องที่ออกแบบมาสำหรับละลายและรักษาอุณหภูมิของช็อกโกแลตให้เหมาะสม

คุณลักษณะเกี่ยวกับเครื่อง

เครื่องละลายช็อกโกแลต ระบบลมร้อน(ไม่ต้องใช้น้ำ) Matfer Bourgeat
– เหมาะสำหรับทำละลาย หรือ คงอุณหภูมิช็อกโกแลต ซอสช็อกโกแลต ท๊อปปิ้ง แยม ฯลฯ
– คงอุณหภูมิช็อกโกแลตที่ทำเทมเปอร์แล้วให้ใช้งานได้ทั้งวัน
– หม้อส่วนสัมผัสช็อกโกแลตทำด้วยสแตนเลส สะอาด Foodgrade
– ตัวหม้อชั้นนอกเป็นฉนวนทนร้อน ทำจาก Polypropylene แข็งแกร่ง ทนทาน
– ดีไซน์ตัวหม้อโค้งมน ปาดช็อกโกแลตง่าย
– ให้อุณหภูมิได้คงที่ และเท่าๆกันทั่วบริเวณหม้อ
– สามารถควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบดิจิตอลTouchscreen
– ปรับอุณหภูมิได้ระหว่าง 25-90องศาเซลเซียส +-1.5องศาเซลเซียส
– ประหยัดพลังงาน
– มีฝาปิดเพื่อความอนามัยเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน

คุณสมบัติเฉพาะทางเทคนิค

Model Caloribac 260434
Colour Black With Clear Lid
Capacity 3.5 litres
Temperature Range : 25 – 90 °C (Accuracy +1.5 ํC)
Power / Wattage 300 watts, 220-240V / 50 Hz
Item Weight : 1.8 Kilograms
Dimensions [ Ø x h ] : 250 x 190 mm.

วิดีโอเกี่ยวกับเครื่อง

แคตตาล็อก

Catalogue-เครื่องทำละลายช็อกโกแลต รักษาอุณหภูมิช็อกโกแลต 

 

ภาพผลงาน เครื่องติดตั้งจริงหน้างาน

แสดงวิธีใช้เครื่อง สอนการใช้งาน การบำรุงรักษา

เอกสารรับรอง