Workshop Belt and Bearings x SELMI เราเชิญลูกค้าคนสำคัญ เข้าร่วมเรียน Workshop Exclusive กับเชฟฝรั่งเศส Olivier Nicod ส่งตรงจาก SELMI เพื่อ Chocolate Maker แถวหน้าของเมืองไทยโดยเฉพาะ
เชฟมาสอนเทคนิคฝึกทักษะความรู้ Tempering Chocolate การเคลือบ การกลิ้งเคลือบ Panning Machine Comfit อุณหภูมิที่ต่างกันมีผลต่อการผลิตช็อกโกแลตอย่างไร? เทคนิคในการใช้เครื่องSELMI ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้การผลิตช็อกโกแลตเป็นงานที่ง่ายและสนุกมากๆ
เชฟ จากทาง SELMI จะมาสอนเทคนิคดีๆแบบใกล้ชิดแบบนี้ ให้กับผู้ใช้เครื่องSelmi ในประเทศไทย ปีละครั้ง ทางทีม Beltandbearings และ Chocolasia จะทำการแจ้งข่าวให้ลูกค้าทราบในทุกๆปี ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง